» » » Malaysia: 221.000 nông dân cao su đã nhận tiền trợ cấp

Tính đến ngày 19/7 đã có 221.000 người trồng cao su quy mô nhỏ tại Malaysia nhận được khoản trợ cấp đặc biệt 500 ringgit của chính phủ.


Đây là khoản trợ cấp nằm trong chương trình hỗ trợ người trồng cao su quy mô nhỏ phần nào thoát khỏi cảnh ngộ khó khăn do giá cao su liên tục giảm của chính phủ Malaysia.

Cơ quan Phát triển hộ gia đình quy mô nhỏ Ngành cao su quốc gia (Risda) đã chi ra 110,5 triệu ringgit tiền trợ cấp, theo Bộ trưởng Nông thôn và Phát triển vùng Malaysia Datuk Seri Mohd Shafie Apdal.

Bộ trưởng cũng cho biết thêm trong số 221.000 nông dân trồng cao su nhận trợ cấp có 2.346 người từ bang Sabah với tổng số tiền trợ cấp 1,73 triệu ringgit.

Ông Mohd Shafie Apdal cũng chứng kiến việc tổng giám đốc Risda Datuk Datuk Wan Mohammad Zuki Mohammad trao 1,248 triệu ringgit bằng séc cho giám đốc Risda Sabah Omar Hassan để thanh toán cho 2.496 nông dân trồng cao su tại Sabah.

Theo Gafin/ bernama

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: