» » » Giải pháp cho mô hình nuôi tôm công nghệ cao

Với những năm gần đây, mô hình nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao như Siêu thâm canh, Ao bạt, Semi-biofloc,… đã và đang trở nên phổ biến nhờ những hiệu quả kinh tế như năng suất và lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng điều bất cập là khi nuôi mật độ cao thì các yếu tố như: Nước ao nuôi phải ổn định, phải duy trì nguồn nước xuyên suốt, phải đảm bảo dinh dưỡng & phòng trị bệnh....là những vấn đề nan giải cho người nuôi. Trong bối cảnh đó, Công ty Hải Long đã giới thiệu bộ sản phẩm Chuyên dùng cho mô hình nuôi tôm công nghệ cao. Với hoạt tính và công dụng phù hợp, chúng tôi tin chắc người nuôi sẽ dễ dàng quản lý và nâng cao chất lượng ao nuôi, đảm bảo chi phí sản xuất thấp nhất mà năng suất vẫn cao nhất.

Đưa sản phẩm vượt trội trong nuôi tôm vào sử dụng

Sử dụng máy móc công nghệ thiết bị hiện đại trong sản xuất các sản phẩm thuốc thủy sản với các dòng dinh dưỡng, xử lý môi trường, chế phẩm sinh học, phòng trị bệnh trên tôm, công ty TNHH Công nghệ sinh học Hải Long tự tin đưa sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho mô hình nuôi tôm công nghệ cao, ứng dụng trên ao lót bạt ra thị trường với sự đón nhận nồng nhiệt của bà con.


Dấu ấn chất lượng

Năm 2013 Công ty Hải Long chính thức đi vào hoạt động, đặt mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm thủy sản chất lượng, gắn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đặc biệt là những dòng sản phẩm liên quan đến dinh dưỡng, xử lý môi trường, phòng trị bệnh trên tôm nuôi. 

Chính với mục tiêu này, Công ty ngay từ đầu đã chú trọng tới quy trình sản xuất, nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn, Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi hoạt động của Công ty được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Một trong những dòng sản phẩm chủ lực hiện nay được ứng dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả nuôi vượt trội, được ứng dụng rộng rãi trong nuôi tôm là nhóm chế phẩm sinh học với các sản phẩm chính như: Pond One, Bio USA, Miral Shirmp, Del Algae... Những sản phẩm của Hải Long với hoạt tính và công dụng phù hợp, giúp người nuôi đạt năng suất cao nhất, tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Sản phẩm được ứng dụng với những mô hình nuôi tôm siêu thâm canh, semi-biofloc, ao lót bạt... có tác dụng khắc phục được những hạn chế về môi trường do nuôi mật độ cao, môi trường nước, vệ sinh bạt, chế độ dinh dưỡng, phòng trị bệnh... 

Ngoài ra, với nhóm sản phẩm xử lý môi trường: Viking, Miral Shrimp, Cpluzz… nhóm phòng và trị bệnh: Putin, Mega Star… nhóm dinh dưỡng: Organic Zyme, Bôganix, Vitamin D3. Calphos, Tomto, Sumo… cũng giúp người nuôi khắc phục được những hạn chế khi nuôi tôm lâu ngày, tránh những thiệt hại dễ xảy ra cho nuôi tôm.

Điều đặc biệt khi sản xuất những sản phẩm này, Hải Long đã nghiên cứu, đưa vào sản xuất thực tế một thời gian dài và khi những sản phẩm cho kết quả tốt, Công ty mới đưa vào sản xuất đại trà. Khi sử dụng, đã đem lại những hiệu quả lớn về năng suất, hạn chế dịch bệnh, khắc phục những hạn chế về môi trường.

Chia sẻ về sản phẩm ưu việt này, lãnh đạo Công ty cho biết, môi trường nuôi tôm ngày càng khắc nghiệt và càng nuôi lâu, người nuôi sẽ càng khó khăn, do sự ô nhiễm gia tăng. Do đó, những sản phẩm sản xuất phải phù hợp với tình hình nuôi tôm và đáp ứng yêu cầu của bà con. Mặt khác, bà con và các doanh nghiệp ngày càng nuôi tôm theo mô hình hiện đại, theo hướng thâm canh tăng năng suất, do đó, Công ty cũng chủ trương tập trung đưa những sản phẩm phù hợp với những mô hình nuôi thâm canh hiện đại này. 

Những người nuôi tôm sử dụng sản phẩm của Hải Long cũng cho biết, sản phẩm giúp môi trường nuôi ổn định, không gây độc hại cho người sử dụng, giá cả hợp lý, tiết kiệm sản xuất và tăng năng suất mùa vụ.

Không ngừng phát triển

Để tăng cường hiệu quả hoạt động và hỗ trợ cho bà con, Công ty thường xuyên có các buổi tư vấn, hội thảo hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi nhằm giúp người nuôi hiểu rõ hơn về sản phẩm Công ty và giải đáp kịp thời những thắc mắc của bà con trong quá trình nuôi tôm. Với đội ngũ nhân viên, Hải Long cũng thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch Malaysia, Singapore, Phú Quốc, các buổi tiệc họp với các đại lý hợp tác thân thiết, đảm bảo mối gắn kết giữa các bên. Đồng thời, tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện cộng đồng: Tặng tập vở cho các em học sinh nghèo hiếu học, quyên góp cho Hội Khiếm thị và Bại Liệt… 


Dự định trong thời gian tới, Hải Long sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, đưa thêm nhiều sản phẩm mới ra thị trường, bên cạnh hệ thống đại lý rộng khắp khu vực các tỉnh miền Tây như: Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh... và các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Nam Định, Khánh Hòa… Đặc biệt, luôn đổi mới, ứng dụng công nghệ vào sản xuất để bắt kịp xu thế nuôi tôm hiện đại. Với những kết quả đạt được, những dự định phù hợp, mục tiêu đem giấc mơ tôm Việt đến gần hơn với đích dẫn đầu thế giới sẽ không còn xa.

Công ty TNHH CNSH Hải Long, ra đời năm 2013 trụ sở tại Cần Thơ. Đến năm 2015 mở rộng văn phòng làm việc, cơ sở sản xuất đặt tại Châu Thành, Hậu Giang và hoạt động cho đến nay. Địa chỉ: Tỉnh lộ 925, đường Hùng Vương, thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

- Điện thoại: (0293)3 95.6868             Fax: (0293)3 95.6868
- Website: www.hailongvn.com           Email: hailongbtn@gmail.com
Nguồn: Hải Long 

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

1 comments: