» » » Cận tết nhưng giá heo giảm kỷ lục

Ông Nguyễn Kim Đoán, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết giá heo đã giảm xuống mức kỷ lục.

Ảnh minh họa

Cách đây hai ngày, giá heo hơi bán tại trang trại 37.000 đồng/kg nhưng đến nay tụt xuống chỉ còn 35.000 đồng/kg, thậm chí 30.000 đồng/kg. Với mức giá giảm khủng như hiện nay, mỗi con heo (khoảng 80 kg) người nuôi lỗ 400.000-800.000 đồng.

Giá heo tuột dốc thê thảm do thương lái Trung Quốc đã dừng mua trong khi nguồn cung ngày càng nhiều. Đặc biệt, các thương lái, công ty chế biến thực phẩm hiện nay chủ yếu thu mua heo từ các công ty chăn nuôi lớn khiến các trang trại càng khó khăn.

Minh Long (PLO)

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: