» » » Indonesia nhập khẩu 250.000 - 300.000 tấn gạo từ Việt Nam

Cơ quan Hậu cần Quốc gia Indonesia Bulog đã được phép nhập khẩu 250.000 - 300.000 tấn gạo từ Việt Nam trong tháng này, tờ Investor Daily dẫn lời Trưởng bộ phận thu mua Bulog cho biết.

Ảnh minh họa

Chính phủ Indonesia đã lên kế hoạch nhập khẩu nếu cần thiết và đã ký hợp đồng nhập khẩu gạo với 4 nước, kể cả Việt Nam và Thái Lan.

Trong khi đó, Cơ quan thống kê Indonesia dự đoán sản lượng lúa năm 2015 của nước này đạt 74,99 triệu tấn, giảm nhẹ so với 75,55 triệu tấn ước tính trước đó, nhưng cũng thừa nhận ước tính trên chưa tính đến tác động của El Nino.

Năm 2014 sản lượng lúa của Indonesia đạt 70,85 triệu tấn, theo số liệu của Bộ Nông nghiệp nước này.

Theo NCĐT/Oryza

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: