» » Giá đường giảm xuống mức thấp nhất trong bảy năm qua

Trong tuần qua, giá đường có thời điểm giảm xuống 10,37 xu Mỹ/pound (1 pound = 0,454 kg) tại thị trường New York, mức thấp nhất trong bảy năm, trước khi ổn định trong bối cảnh đồng real của Brazil mạnh lên.

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Trong phiên 14/8, tại Sàn giao dịch LIFFE (London), giá một tấn đường trắng giao tháng 10/2015 giảm xuống 349,2 USD, so với 358,5 USD một tuần trước đó. 

Còn tại Sàn giao dịch ICE Futures (Mỹ), giá đường thô giao cùng kỳ giảm xuống 10,59 xu Mỹ/pound từ mức 10,87 xu/pound trước đó một tuần.

Trong khi đó, việc đồng real của Brazil giảm giá so với đồng USD vào trước đó là nguyên nhân khiến giá đường giảm bởi nó "khuyến khích" hoạt động xuất khẩu mặt hàng này của Brazil./.

Lê Minh (TTXVN/Vietnam+)

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: