» » Giá đường thô kỳ hạn tháng 7/15 tăng nhẹ

Giá đường thô trên sàn ICE giữ trên đáy trong hơn 6 năm ở phiên giao dịch ngày 28/5, nhưng mức tăng bị hạn chế bởi đồng nội tệ của Brazil yếu và nguồn cung dồi dào.

Ảnh minh họa

Các đại lý cho biết biến động của đồng real Brazil và đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy giá đường trong ngắn hạn do đồng real yếu có thể thu hút nhà sản xuất và đầu cơ bán ra trong cả mặt hàng cà phê và đường kỳ hạn.

Đường thô kỳ hạn tháng 7 trên sàn ICE chốt phiên tăng 0,07 cent hay 0,6% lên 11,94 cent/lb trong một phiên giao dịch có nhiều biến động. Giá tăng từ mức thấp nhất kể từ tháng 1/2009 tại 11,83 cent vào hôm 27/5.

Nick Penney, một thương nhân của công ty Sucden Financial Sugar cho biết “Các thương nhân có thể có một thỏa thuận lớn với những gì họ biết và những gì họ biết hiện nay là sản lượng và tồn kho lớn và dễ dàng vượt xa nhu cầu”.

Đường trắng kỳ hạn tháng 8 trên sàn ICE đóng cửa tăng 1,7 USD hay 0,5% lên 347,4 USD/tấn, sau khi chạm mức thấp tại 345,1 USD/tấn.

Theo Vinanet/ Reuters

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: