» » Giá đường thô giảm xuống mức thấp nhất trong vòng hai tuần qua

Đường thô kỳ hạn tháng 7/15 đóng cửa giảm 0,27 cent hay -2,1% xuống 12,59 cent/lb, giảm xuống mức thấp trong vòng hai tuần qua.

Ảnh minh họa

Erik Tatje, nhà phân tích chiến lược thị trường của công ty môi giới RJO Futures tại Chicago cho biết giá đường giảm là do đồng đô la mạnh và “Có vẻ như chúng ta đang cố gắng tìm thấy đáy tại đây”.

Nick Penney, một thương nhân cao cấp với công ty Sucden Financial cho biết “Với đồng real của Brazil đang yếu hơn so với đồng đô la, các nhà sản xuất Brazil đang hạn chế bất kỳ sự tăng giá nào và như chúng tôi thấy trong tuần trước, các nhà sản xuất khác cũng bán trong bất cứ đợt tăng trên 13,5 cent/lb”.

Đường thô kỳ hạn bị áp lực bởi tồn kho lớn, với nhu cầu mạnh để sản xuất nhiên liệu sinh học ethanol từ mía của Brazil có thể củng cố thị trường này.

Một nhà phân tích trụ sở ở London cho biết “Triển vọng đối với thị trường đường laf giảm giá do tồn kho đáng kể tại các nước sản xuất như Ấn Độ và Thái Lan”.

Đường trắng giao tháng 8/15 đóng cửa phiên giảm 6 USD hay -1,6% xuống 360,60 USD/tấn.

Theo Vinanet

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: