» » » Giá bưởi da xanh Bến Tre tăng vọt

VINAGRI NewsHơn một tuần qua, giá bưởi da xanh đặc sản Bến Tre đã tăng từ 33.000 lên 40.000đ/kg (loại trái có trọng lượng từ 1,2 - 1,4kg). Chị Nguyễn Thị Bích Liên (xã Quới Thành, Châu Thành, Bến Tre), cho biết do lo ngại cận Tết giá bưởi sẽ sụt giảm vì nhiều chủ vườn “neo” đến giờ chót, nên từ ngày mùng Chín tháng Chạp chị đã cắt 1,1 tấn trái, bán xô giá 33.000đ/kg.

Ảnh minh họa: internet

Nào ngờ chỉ sau một tuần, giá bưởi tăng cao. Theo dự báo của các thương lái, giá loại bưởi này sẽ còn tăng vào cuối tháng Chạp và có thể đạt mức giá khoảng 45.000 - 50.000đ/kg

Bến Tre hiện có trên 4.000ha đất trồng bưởi da xanh, sản lượng trên 30.000 tấn/năm.

D.M. Phương/ phunuonline

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: