» » » 20.000 giò lan hồ điệp phục vụ Tết Giáp Ngọ

VINAGRI NewsTrung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học & Công nghệ tỉnh Yên Bái đã mở cửa đưa 20.000 giò lan hồ điệp phục vụ Tết Giáp Ngọ.

Vườn lan Hồ điệp của Trung tâm

Khách hàng đến chọn hoa

Đây là giống lan nhập khẩu từ nước ngoài được nuôi trồng công nghệ cao trong nhà lưới. Có 8 loài lan: Tiểu kiều tím, Ban Mai Hồng, Trắng má hồng, Kẻ ca rô, Vàng hoàng hậu, VLR1, VLR4, V31.

Mỗi giống lan có vẻ đẹp riêng đầy sức quyến rũ, người chơi lan hồ điệp tuỳ theo sở thích, hoặc “gu” thưởng thức riêng, có thể chơi đơn một giống hoa hay cắm kết hợp các giống lan trong cùng một chậu lan. Màu sắc của mỗi giống bổ sung cho nhau tạo cho chậu lan đa sắc màu ẩn chứa những ước vọng riêng của mỗi người trước thềm năm mới.

Chậu lan được khách hàng đặt mua

Ông Trần Ngọc Thư- GĐ Trung tâm cho biết: Giá mỗi giò lan chỉ có 150.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với cùng loại đang được bán trên thị trường. Hiện Trung tâm đã xuất khoảng hơn 13.000 giò cho khách hàng: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên...phục vụ Tết nguyên đán. Thời gian chơi lan hồ điệp kéo dài khoảng 2-3 tháng nên rất kinh tế.

Thái Sinh/ Báo Nông nghiệp Việt Nam

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: