» » Nga sẵn sàng tăng cường cung cấp thịt cho thị trường thực phẩm Việt Nam

VINAGRI NewsChín công ty nông nghiệp Nga có khả năng thâm nhập thị trường sản phẩm gia súc của Việt Nam vào đầu năm 2014.

Hãng thông tấn Itar-Tass được biết điều này từ cơ quan giám sát nông nghiệp Nga Rosselkhoznadzor, dựa trên các kết quả cuộc đàm phán với Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (NAFIKAD), Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Đã có nhiều doanh nghiệp Nga bày tỏ mong muốn xuất khẩu thịt lợn vào Việt Nam.

Cơ quan Nga lưu ý hiện có năm tập đoàn bày tỏ mong muốn xuất khẩu sản phẩm đến các quốc gia châu Á gồm Miratorg (Tổ hợp chăn nuôi lợn Korocha), hai nhà máy trong Tập đoàn nuôi gia cầm Prioskolye, ba doanh nghiệp chăn nuôi gia súc của Belgrankorm, Trại nuôi gia cầm Petelinskaya và cơ sở của Uralbroiler.

"Chúng tôi thỏa thuận là trong vòng 30 ngày các chuyên gia Việt Nam sẽ xem xét danh sách và chuyển sang thảo luận giấy chứng nhận hoạt động. Trong trường hợp được chấp thuận, việc cung cấp thịt và gia cầm cho Việt Nam có thể bắt đầu sau 2-3 tháng" - đại diện của Rosselkhoznadzor cho biết.

Theo Tiếng nói nước Nga/ báo NTNN

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: