» » Alltech giúp hạn chế nấm mốc trong TĂCN

VINAGRI NewsTại Hội nghị quản lý độc tố nấm mốc trong TĂCN do Alltech - một Cty dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi toàn cầu tổ chức mới đây ở TP.HCM, bà Tara Jarman - Giám đốc chất lượng châu Á Thái Bình Dương của Cty khẳng định: Các loại TĂCN tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang bị tổn thất ít nhất 10% giá trị do độc tố nấm mốc gây ra.


Alltech đang giúp nông dân quản lý tốt nấm mốc trong TĂCN.

Nấm mốc được chứng minh là sinh vật làm hư hại thức ăn lớn nhất thế giới, đơn cử như ngành công nghiệp TĂCN của Mỹ và Canada bị thiệt hại tới 5 tỷ USD/năm vì nấm mốc. Riêng tại Việt Nam, nếu quản lý tốt nấm mốc trong TĂCN sẽ giúp ngành chăn giảm thiệt hại hàng chục triệu USD mỗi năm.

Đại diện Cty Alltech cho rằng, người chăn nuôi cần có chương trình quản lý độc tố nấm mốc của riêng mình và Alltech có thể giúp họ trang bị kiến thức và thực hành. Cụ thể, Cty Alltech sẽ từng bước phát triển các công cụ xác định các loại độc tố nấm mốc; phát triển chương trình hỗ trợ tiên tiến trong việc thiết lập mạng lưới chuyên gia nghiên cứu, đồng thời chuyển giao thông tin đến các nhà chăn nuôi.

Đ.C/ Báo Nông nghiệp Việt Nam

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: