» » Thêm sản phẩm phân bón mới cung ứng cho địa bàn Tây Nguyên

VINAGRI NewsNgày 26-4 tại TP. Buôn Ma Thuột, Công ty kinh doanh tổng hợp Vinacafe Quy Nhơn phối hợp với Công ty Cổ phần phân bón và Dịch vụ tổng hợp Bình Định (BIFFA) tổ chức Lễ công bố dùng dòng sản phẩm phân bón mới NPK dùng cho tất cả các loại cây trồng.Đây là sản phẩm phân bón mới do 2 doanh nghiệp liên doanh sản xuất, trong đó Vinacafe Quy Nhơn chịu trách nhiệm cung ứng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Canada. Phía BIFFA với dây chuyền sản xuất tự động hóa sẽ chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm phân bón mới này theo đơn đặt hàng của Vinacafe Quy Nhơn.

Ông Nguyễn Trí Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trí Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phân bón Việt Nam cho rằng, việc liên kết giữa Vinacafe Quy Nhơn với BIFFA là điều cần thiết trong quá trình phát triển. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho hai doanh nghiệp khai thác tiềm năng về trí tuệ, sức sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, có lợi thế cạnh tranh trên thị trường; giúp người nông dân có thêm cơ hội để lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp.

V.C/ Báo Đăk Lăk

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: