» » Giá đường ngày 27/05/2015 ở mức thấp nhất trong vòng 8 tuần qua

Đường thô kỳ hạn giảm hơn 2% xuống mức thấp nhất trong vòng 8 tuần qua trong phiên giao dịch ngày 26/5, một phân do đồng nội tệ Brazil giảm so với đồng đô la Mỹ.

Ảnh minh họa

Đường thô kỳ hạn giảm một thời gian ngắn dưới mức tâm lý quan trọng 12 cent lần đầu tiên kể từ 1/4 áp lực bán ra từ đồng real yếu của Brazil so với đồng đô la và tồn trữ lớn tại các khu vực dẫn đầu châu Á.

Đường thô kỳ hạn tháng 7/15 đóng cửa giảm 0,23 cent hay 1,9% xuống 12,08 cent/lb, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ 1/4 đối với hợp đồng giao ngay này.

James Kirkup, người đứng đầu bộ phận đường tại các thị trường ABN AMRO cho biết dự trữ đường lớn tại Ấn Độ và Thái Lan và đồng nội tệ của Brazil yếu đè nặng lên thị trường này.

Giá đường trắng kỳ hạn tháng 8 chốt phiên giảm 3,5 USD hay 1% xuống 347,8 USD/tấn sau khi chạm mức thấp nhất của hợp đồng tại 346,5 USD/tấn.

Theo Vinanet/ Reuters

Về Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp. tintucnongnghiep.com là một blog chia sẻ tin tức nông nghiệp Việt Nam và thế giới theo tiêu chí kết nối, chia sẻ và phi lợi nhuận.
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Chia sẻ của bạn về bài viết này: